AIZEN Global mở rộng dịch vụ ngân hàng CreditConnect tại Việt Nam

Các quỹ lớn đầu tư đang chú ý đến AIZEN , một công ty tài chính AI được đánh giá cao tại châu Á và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín. Công ty này đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình thông qua phương pháp “tài chính nhúng”, áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho các ngành công nghiệp yêu cầu dịch vụ cho vay. Do đó, AIZEN đang hợp tác với các tổ chức tài chính địa phương tại Việt Nam để cung cấp các dịch vụ như phân tích dữ liệu, đánh giá tín dụng và quản lý rủi ro tín dụng bằng AI, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các công ty phi tài chính trong nước.

Một trong những dịch vụ tiên tiến mà AIZEN đã tạo ra là mô hình AI cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên nhiều loại dữ liệu phi tài chính khác nhau. Khách hàng của các công ty phi tài chính sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn dịch vụ tài chính, bao gồm tỷ lệ chấp thuận cho vay cao và lãi suất hợp lý. Dịch vụ tiên tiến này cho phép các công ty phi tài chính có được niềm tin cũng như đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng. Ngoài ra, các tổ chức tài chính có thể mở rộng tệp khách hàng thông qua CreditConnect.

CreditConnect là dịch vụ thương mại điện tử của AIZEN , cho phép cung cấp tín dụng cho các nhà cung cấp trên sàn thương mại điện tử một cách nhanh chóng bằng cách phân tích thông tin bán hàng, dữ liệu giao dịch và số tiền thanh toán dự kiến thu thập từ nhiều loại hoạt động mua sắm khác nhau. Dựa trên số liệu của các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, công ty đang kết nối các đối tác tài chính hàng đầu tại đây.

AIZEN Global đã dẫn dắt thành công các dự án tài chính AI kỹ thuật số của các công ty tài chính lớn, bao gồm Woori Bank, Woori Card, Hyundai Card, Samsung Fire & Marine Insurance và NH Nonghyup. Ngoài ra, công ty cũng tham gia vào Global Veritas Challenge, một cuộc thi toàn cầu với mục tiêu đẩy nhanh sự đổi mới trong các giải pháp AI mang tính trách nhiệm do Cục tiền tệ Singapore tổ chức. Tại cuộc thi, AIZEN đã xuất sắc lọt vào top 10 ứng viên tham gia vòng chung kết, trong đó gồm có VISA, Dreamquark, Experian, EY, SAS và Truera & Demyst. AIZEN cũng đã tiến hành các dự án tính điểm tín dụng AI với các công ty trên phạm vi toàn cầu.